Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ Và Bé

Sản Phẩm Cho Bé

Tã bỉm dán cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2020?

Trẻ sơ sinh nên dùng bỉm hay tã dán nào tốt nhất? Đây là câu hỏi của không ít các mẹ khi lựa chọn sản phẩm bỉm sơ sinh cho trẻ. Với làn da non nớt, cấu trúc của da chưa được ổn định sẽ rất dễ bị dị ứng. Nên các mẹ hết sức lưu ý khi chọn tã hay bỉm dán cho trẻ sơ sinh phù hợp cho bé nhé.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các mẹ sản phẩm mà mình đã tin dùng và thấy rất hiệu quả đó là bỉm dán sơ sinh Merries.  Với ưu điểm siêu mềm mại, siêu thấm hút và không gây kích ứng cho làn da của bé.

– Đặc điểm nổi bật của sản phẩm với chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu.

Vạch báo thời gian thay bỉm sẽ chuyển màu xanh lá đậm khi bé tiểu. Nhờ đó, mẹ dễ dàng nhận biết để thay bỉm cho bé mà không cần phải giở ra xem như trước kia. Cái này mình thấy rất tiện nhé.

Tã bỉm dán giúp trẻ sơ sinh luôn mang đến cảm giác thoải mái tốt nhất khi vận động, nhờ vào đường thun quanh eo và đùi mềm mại ôm khít mà vẫn thoáng khí.

Bỉm dán cho trẻ sơ sinh được bán rất nhiều bên ngoài với nhiều giá cả khác nhau vì thế mình giới thiệu chỗ mình hay mua và nhiều mẹ tin dùng, giá cũng rẻ hơn bên ngoài nhưng chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Mua bỉm dán Merries tại đây !

Trả lời